เกี่ยวกับเรา

คุ้มพญาซอ รีสอร์ท

วันพักผ่อนของคุณ…ให้เราดูแล…

หากคุณต้องการที่พักอัมพวาใกล้ชิดธรรมชาติ เงียบสงบ

สามารถจัดงานเลี้ยงรุ่น งานเกษียณ งานแต่งงาน รับน้อง และเป็นที่พักอัมพวามริมแม่น้ำ มีห้องพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 150 คน ห้องสัมมนารองรับผู้สัมมนาได้ถึง 200 คน

และหากท่านมองหาที่พักอัมพวาราคาเป็นกันเอง มีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่สำหรับพักผ่อน จัดกิจกรรม และเหมาะกับการจัดสัมมนาอบรม มีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักและผู้สัมมนา คิดถึงคุ้มพญาซอรีสอร์ท ที่พักอัมพวาที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ…

รีสอร์ทที่เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลาย
สูดอากาศบริสุทธิ์ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของรีสอร์ท คุณสามารถเดินทาง
ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรสงคราม ได้อย่างคล่องตัวจนน่าประหลาดใจ

คุ้มพญาซอ รีสอร์ท ที่สุดของการพักผ่อนในการมาเที่ยวอัมพวา เรามีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว มีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น สวน ไม่ว่าคุณจะไป อัมพวา (สมุทรสงคราม) ด้วยจุดประสงค์ใด คุ้มพญาซอ รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

หากต้องการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์, การช็อปปิ้งของ อัมพวา (สมุทรสงคราม) คุ้มพญาซอ รีสอร์ท เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของคุ้มพญาซอ รีสอร์ท คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ให้คุ้มพญาซอรีสอร์ทดูแล… ในวันพักผ่อนของคุณ…

สอบถามโทร 061-354-9164